Có nên chọn lựa thương hiệu khi mua laptop? - Tin tức về thám tử, công nghệ, môi trường, điện máy điện lạnh, thời trang & in ấn
 

Có nên chọn lựa thương hiệu khi mua laptop?

| Posted in Điện Máy

Khi ngày càng có nhiều thương hiệu laptop ra đời thì việc chọn lựa một thương hiệu đã tồn tại nhiều năm hay quyết định một thương hiệu mới nổi lại là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Thế nhưng, hãy khoan nói đến các thương hiệu của laptop mà vấn đề quan trọng không kém đó chính là kiểm tra các thông số kỹ thuật có trong máy tính như bộ vi xử lý, RAM, CPU, VGA , pin .. đồng thời đó là nhu cầu sử dụng của cá nhân ở mức nào và chi phí bạn đang nắm giữ. Một chiếc laptop giá rẻ đối với các cá nhân có nguồn ngân sách hạn hẹp chắc chắn sẽ là chọn lựa đầu tiên trước khi quyết định thương hiệu.

Tuy nhiên, laptop giá rẻ cũng không hề “đơn giản” như nhiều người vẫn mặc định “của rẻ là của ôi”. Chính vì thế, dòng máy tính xách tay giá rẻ luôn được ưa chuộng, bất chấp các thương hiệu liên tục được trình làng các sản phẩm khác nhau. Mọi người có thể đã quá quen với các thương hiệu nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo Thinkpad, Asus, Acer .. tuy nhiên, không quá quen thuộc với người tiêu dùng như thương hiệu MSI, thế nhưng đối với các game thủ hay một doanh nghiệp cần tới màn hình có độ phân giải tuyệt vời  thì đó luôn là sự chọn lựa ban đầu. Riêng về chất lượng âm thanh thì MSI được xác định là đứng đầu bảng xếp hạng những dòng laptop có âm thanh tuyệt vời nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng đầu tiên khi khách hàng cần tìm kiếm một sản phẩm máy tính xách tay dành riêng cho mình. Nhu cầu của mỗi người là khác nhau cho nên chúng tôi sẽ đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp nhất dành cho từng khách hàng. Có thể nhu cầu của bạn là chuyên về laptop đồ họa, chuyên về trình bày văn bản, excel, chơi game .. mà mỗi thương hiệu lại có một điểm mạnh riêng nên chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng nên chọn lựa thương hiệu nào phù hợp nhất dành cho mình. Tiếp đến đó chính là tìm hiểu về thông số kỹ thuật có trong máy tính, một model đời mới, một bộ nhớ khủng, một ổ cứng tốt hay một hệ điều hành mới nổi .. cũng không thể soán ngôi được với chất lượng pin cung cấp ra sao. Điểm yếu của máy tính xách tay đó chính là chất lượng pin, do đó pin rất quan trọng khi khách hàng chọn lựa chiếc laptop nào sẽ về tay của mình. Cuối cùng đó chính là giá thành, một chiếc laptop giá rẻ vừa đáp ứng đủ các nhu cầu mà mình đang mong muốn nếu như bạn đang sở hữu một khoản chi phí vừa đủ ; còn nếu bạn không quan tâm tới vấn đề chi phí thì chúng tôi sẽ chọn lựa giúp bạn những dòng sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Do đó, dù yêu thích thương hiệu của laptop hay quan tâm đến giá cả đầu tiên hoặc chất lượng sản phẩm thì laptop98 vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *