Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Tiền Giang
 

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Tiền Giang

| Posted in Thám tử

Sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Rạch Gầm – Xoài Mút, lũy Pháo Đài .. cùng nhiều địa điểm du lịch sinh thái đáng lưu ý như cù lao Thới Sơn, khu sinh thái Đồng Tháp Mười .. mà Tiền Giang trong bao năm qua trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước mỗi lần nhắc đến Việt Nam. Chính sự gia tăng nhanh chóng lượng khách du lịch mà tình hình an ninh trở lên bất ổn, do đó công ty thám tử Bách Tín luôn luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía người dân, doanh nghiệp trên địa bàn cũng như du khách mỗi lần ghé thăm Tiền Giang về các tình trạng trộm cắp, cướp giật .. Chính vì thế, để đám bảo an ninh xã hội cũng như tạo sự an tâm cho mỗi du khách khi tới thăm Tiền Giang, công ty thám tử Bách Tín đã quyết định thành lập văn phòng thám tử Bách Tín tại Tiền Giang. Sự có mặt của Bách Tín đã nhận được rất đông sự quan tâm, ủng hộ của cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

dich vu tham tu tai tien giang

Thành lập từ những ngày đầu khi dịch vụ thám tử mới xuất hiện tại Việt Nam, Bách Tín là một trong số các địa chỉ thám tử dẫn đầu trong công tác tìm kiếm, theo dõi và điều tra thông tin một cách chuẩn xác. Hơn 10 năm hoạt động chưa khi nào Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Chính vì vậy, khách hàng luôn đánh giá dịch vụ thám tử Bách Tín là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và thời gian xử lý chuyên án cực kỳ nhanh.

Hơn 10 năm hoạt động nhưng đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín chưa khi nào giảm đi sự quyết tâm trên con đường đi tìm công lý cho khách hàng. Không quản ngại ngày đêm hay thời tiết nắng mưa, đặc biệt trong những ngày lễ tết công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại hà nội Bách Tín vẫn hoạt động như những ngày bình thường nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt hơn cả là khách hàng là người Việt đang làm việc tại các đất nước ngoài lãnh thổ Việt Nam nhưng mang trong mình những nỗi băn khoăn về quê nhà vẫn tin tưởng chọn lựa chúng tôi là nơi tìm kiếm, điều tra tin tức. Dù rằng không trực tiếp gặp mặt để trao đổi thông tin cũng như ký kết hợp đồng nhưng bằng uy tín hơn 10 năm trong nghề thám tử đã giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thám tử Bách Tín.

tham tu tai tien giang.jpg

Bách Tín cung cấp rất nhiều gói dịch vụ điều tra khác nhau mà khi khách hàng có nhu cầu đều dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn được gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình. Dưới đây chúng tôi xin được nêu lên một số gói dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thám tử Bách Tín

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Không chỉ cung cấp mọi thông tin mà khách hàng mong muốn, đội ngũ tư vấn viên làm việc tại Bách Tín còn luôn lắng nghe mọi tâm tư cũng như chia sẻ mà khách hàng tin tưởng chọn lựa Bách Tín là nơi để trút bầu tâm sự. Bách Tín cam kết tới toàn thể quý khách hàng gần xa rằng : Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra nào tại công ty thám tử tư Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *