Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích tại Bắc Ninh
 

Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích tại Bắc Ninh

| Posted in Thám tử

Câu hỏi: Chào mọi người! Mấy ngày qua gia đình tôi đang xôn xao đi tìm đứa con trai của tôi năm nay mới có 4 tuổi mà vẫn chưa thấy. Thật sự các thành viên trong gia đình đang rất hoang mang không biết phải làm sao. Nghe mọi người khuyên hiện nay đang có dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích nên tôi rất muốn được sử dụng dịch vụ đó. Rất mong mọi người sớm hồi đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Minh Nghĩa, 41 tuổi, Bắc Ninh )

Trả lời: Chào anh Minh Nghĩa! Công ty thám tử Bảo Minh rất vui vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho công ty thám tử của chúng tôi. Với trường hợp như của anh thì rất khẩn cấp phải sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích ngay thì mới có thể có cơ hội tìm được đứa bé mang lại sự bình an nhất cho bé. Từ đó giúp cho gia đình bạn cũng đỡ lo lắng hơn khi tự dưng có một người mất tích.

Hiện tại công ty thám tử hà nội Bảo Minh của chúng tôi đang có một chi nhánh nữa tại Bắc Ninh đúng nơi mà bạn sinh sống. Điều đó sẽ càng thuận lợi hơn khi bạn đến gặp chúng tôi để trình bày sự việc cũng như giảm mức chi phí thấp nhất cho bạn.

dich vu tham tu tim nguoi mat tich

*Những điều khách hàng cần làm khi thuê dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích

1.Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng của Công ty thám tử Bảo Minh để chúng tooi biết được nhu cầu của bạn là gì để có sự chuẩn bị, các kế hoạch nhanh chóng nhất.

2.Dành một ngày gần đây nhất đến gặp trực tiếp tại công ty của chúng tôi để chúng tôi có thể xác nhận đúng các yêu cầu của bạn cũng như để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch tiếp theo.

3.Cung cấp các thông tin cá nhân của người thân mất tích như: tên, số tuổi, khi mất tích mặc bộ quần áo như thế nào, có bệnh lý gì khác lạ không…Tất cả những gì mà bạn cũng cấp sẽ là những công cụ hữu ích nhất giúp cho chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng nhất có thể và nếu nhanh thì mức chi phí mà bạn bỏ ra cũng sẽ ít hơn nhiều.

4.Ký kết hợp đồng

Để cả 2 bên có sự ràng buộc hơn cũng như có những pháp lý rõ ràng thì Công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi sẽ có một bản hợp đồng trong đó có quyền và trách nhiệm của cả 2. Bạn nếu đồng ý với những gì mà chúng tôi đưa ra thì sẽ ký hợp đồng. Và hợp đồng có hiệu lực kể từ khi bạn ký kết.

*Những điều mà Công ty thám tử Bảo Minh phải làm

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tuyệt đối thực hiện như sau:

+ Lên kế hoạch và phân cử người thực hiện ngay yêu cầu của khách hàng đề ra.

+ Tuyệt đối tuân thủ theo những gì mà khách yêu cầu, không được làm sai, lệch lạc ý của khách hàng.

+ Không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng làm việc ở mọi nơi mọi lúc.

+ Làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể

+ Không để mọi thông tin mà khách đưa ra rò rỉ ra bên ngoài.

+ Khi kết thúc công việc sẽ báo ngay cho khách và đồng thời trả hết tất cả các thông tin của khách hàng không giữ bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề bảo mật tại công ty.

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Nếu như bạn cũng đang gặp vấn đề là mất người thân đang muốn tìm lại hay bất kể một điều gì làm bạn lo lắng, hoài nghi…thì hãy nhanh đến vơí Công ty cung cấp dịch vụ cho thue tham tu uy tin Bảo Minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin xui lòng liên hệ:

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp Bảo Minh

Địa chỉ email: thamtubaominh@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *