Du học Mỹ - vừa học vừa làm với chương trình Co-op
 

Du học Mỹ – vừa học vừa làm với chương trình Co-op

| Posted in Du Học

Nước Mỹ luôn được biết đến với nền giáo dục tiên tiến và có giá trị trên toàn cầu. Tuy nhiên, quốc gia này cũng sở hữu mức chi phí học tập đắt đỏ nhất trên thế giới. Trong hoàn cảnh đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm để trang trải cho việc học tập, sinh hoạt là rất cần thiết đối với mỗi sinh viên du học Mỹ.

Vừa có thể học tập, vừa đi làm tích lũy kinh nghiệm đồng thời nhận ngay mức lương 2.500 USD/tháng. Đó là những gì bạn sẽ có nếu tham gia chương trình Co-op.

du hoc my

Du học Mỹ và những ưu điểm của chương trình Co-op

Chương trình Co-operative Education Programs viết tắt là Co-op là chương trình học được thiết kế giống như một môn học với hình thức tín chỉ. Sinh viên tư vấn du học mỹ uy tín tham gia chương trình này có thể kết hợp giữa việc vừa đi học vừa đi làm. Đây là khóa học đang rất phổ biến trên toàn thế giới và khá phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Chương trình Co-op mang thực tế đến gần với sinh viên hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận mắt chứng kiến những quy trình vận hành thực tế từ đó tích lũy thêm kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn sẽ giúp việc cho việc học tập của sinh viên bớt nhàn chán và trở nên thú vị hơn.

Điểm nổi nhật của khóa học này chính là du học sinh Mỹ có thể kiếm thêm thu nhập khi tham gia Co-op. Mức lương trình bình của sinh viên tại đây rất hấp dẫn, dao động từ 1.500 đến 2.500 USD/tháng. Điều kiện học tập song song với thực hành giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao trình độ, khả năng của mình. Đồng thời việc sở hữu ngay 1 năm kinh nghiệm sau khi kết thúc khóa học sẽ gia tăng cơ hội sở hữu việc làm với thu nhập cao dành cho bạn.

Thống kê cho thấy sinh viên tham gia chương trình Co-op thường có được mức lương khởi điểm cao hơn sinh viên thông thường.

Đại học Cincinnati và chương trình Co-op cho du học sinh Mỹ

Nhận thấy những ưu điểm tích cực mà Co-op mang lại, rất nhiều trường đại học tại Mỹ đã áp dụng khóa học này vào chương trình giảng dạy của mình. Nổi bật nhất là trường đại học Cincinnati.

Là một trong trường công lập tốt nhất ở Mỹ và xếp trong top 4 các trường đại học có chương trình Co-op tốt nhất tại Mỹ, đại học Cincinnati được đông đảo sinh viên du học mỹ từ lớp 10 lựa chọn theo học.

Tại đây, sinh viên được làm việc hợp pháp toàn thời gian với 8 giờ/ngày và 40 giờ/tuần. Mức lương trung bình cho một du học sinh Mỹ tại đây từ 1.700 đến 2.500 USD/tháng.

Các khóa học có tích hợp chương trình Co-op tại Cincinnati là CEAS bao gồm các ngành: xây dựng, máy tính, điện,…. khóa học DAAP với các ngành: kiến trúc, thiết kế thời trang, đồ họa…và cuối cùng là LCoB với ngành kế toán, tài chính, marketing…


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *