Ngành học trọng điểm tại Valladolid khi du học Tây Ban Nha
 

Ngành học trọng điểm tại Valladolid khi du học Tây Ban Nha

| Posted in Du Học

Trường University of Valladolid thuộc top những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu, tọa lạc tại 4 thành phố lớn là Valladolid, Palencia, Soria và Seogovia.

Giới thiệu chung về trường đại học Valladolid

Thành lập năm 1293

Vị trí: tọa lạc tại 4 thành phố lớn là Valladolid, Palencia, Soria và Seogovia.

Vào thế kỷ 16, trường đại học Valladolid được thừa hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi được đánh giá là một trong ba trường đại học chính của vương quốc cùng Salamanca và Alcala.

University of Valladolid là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu

Thư viện trường được trang bị đầy đủ tiện nghi với số lượng sách cực khủng (khoảng 815.517 cuốn sách) đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế du học Tây Ban Nha.

du hoc tay ban nha

Hàng năm rất nhiều sinh viên được hưởng học bổng khuyến khích của trường

University of Valladolid đã ký 190 hiếp ước với các trường đại học châu Âu, Mỹ, châu Á và châu Phi. Tại trường còn có các khóa giảng dạy, đào tạo bằng tiếng anh.

Có nhiều câu lạc bộ giúp đỡ sinh viên nước ngoài do đoàn trường hỗ trợ

Sinh viên có việc làm thêm dễ dàng và tìm được việc sau khi tốt nghiệp

Học phí dành cho hệ cử nhân là 14.94E/ ECTS

Học phí dành cho hệ thạc sỹ: 90 ECTSS; 18 – 24 tháng

Yêu cầu đầu vào

Hệ cử nhân: tốt nghiệp THPT

Thời gian nhập học: tháng 9

Các ngành học trọng điểm tại University of Valladolid

Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xử trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ 2 và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ tại châu Âu. Không chỉ vậy, nhu cầu về ngành kinh doanh du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng nhiều, tạo nên triển vọng lớn trong việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thành thạo ngôn ngữ này, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả nhiều quốc gia khác tại Châu Âu.

Ngành luật

Đây là một trong những ngành học triển vọng cho các bạn nào có nhu cầu du học tây ban nha 2018 và là ngành được lựa chọn học nhiều nhất. Sinh viên có thể học ở bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ để có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh,… với vai trò là cố vấn luật hoặc các bạn cũng dễ dàng có cơ hội tự mở cho mình công ty luật. Đây là ngành học đang đứng ở bậc cao nhất trong danh sách các chuyên ngành có triển vọng để định cư dành cho du học sinh quốc tế.

Ngành nông nghiệp

Valladolid là thành phố sản xuất nông nghiệp lớn và triển vọng tại Tây Ban Nha và có trữ lượng sản xuất lớn. University of Valladolid là viện đào tạo nông nghiệp, với ngành công nghiệp là chủ đạo, thế mạnh. Vì thế sinh viên khi tốt nghiệp có thể xin vào làm tại các trang trại kỹ sư với mức thu nhập khá cao

Ngành khoa học

Trở thành ngành tiên phong với mức lương hậu hĩnh so với nhiều ngành khác. University of Valladolid là trường có kỹ sư, giáo sư đầu ngành, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành xí nghiệp trong thành phố.

Nguồn https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *