Tổng hợp tin tức về các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín
 

Chuyên mục: Thám tử

dich vu tham tu tim nguoi mat tich

Câu hỏi: Chào mọi người! Mấy ngày qua gia đình tôi đang xôn xao đi tìm đứa con trai của tôi năm nay mới có 4 tuổi mà vẫn chưa thấy. Thật sự các thành viên trong gia đình đang rất hoang mang không biết phải làm sao. Nghe mọi người khuyên hiện nay đang có dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích nên tôi rất muốn được sử dụng dịch vụ đó. Rất mong mọi người sớm hồi đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Minh Nghĩa, 41 tuổi, Bắc Ninh )

Trả lời: Chào anh Minh Nghĩa! Công ty thám tử Bảo Minh rất vui vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho công ty thám tử của chúng tôi. Với trường hợp như của anh thì rất khẩn cấp phải sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích ngay thì mới có thể có cơ hội tìm được đứa bé mang lại sự bình an nhất cho bé. Từ đó giúp cho gia đình bạn cũng đỡ lo lắng hơn khi tự dưng có một người mất tích.

Hiện tại công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi đang có một chi nhánh nữa tại Bắc Ninh đúng nơi mà bạn sinh sống. Điều đó sẽ càng thuận lợi hơn khi bạn đến gặp chúng tôi để trình bày sự việc cũng như giảm mức chi phí thấp nhất cho bạn.

dich vu tham tu tim nguoi mat tich

*Những điều khách hàng cần làm khi thuê dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích

1.Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng của Công ty thám tử Bảo Minh để chúng tooi biết được nhu cầu của bạn là gì để có sự chuẩn bị, các kế hoạch nhanh chóng nhất.

2.Dành một ngày gần đây nhất đến gặp trực tiếp tại công ty của chúng tôi để chúng tôi có thể xác nhận đúng các yêu cầu của bạn cũng như để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch tiếp theo.

3.Cung cấp các thông tin cá nhân của người thân mất tích như: tên, số tuổi, khi mất tích mặc bộ quần áo như thế nào, có bệnh lý gì khác lạ không…Tất cả những gì mà bạn cũng cấp sẽ là những công cụ hữu ích nhất giúp cho chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng nhất có thể và nếu nhanh thì mức chi phí mà bạn bỏ ra cũng sẽ ít hơn nhiều.

4.Ký kết hợp đồng

Để cả 2 bên có sự ràng buộc hơn cũng như có những pháp lý rõ ràng thì Công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi sẽ có một bản hợp đồng trong đó có quyền và trách nhiệm của cả 2. Bạn nếu đồng ý với những gì mà chúng tôi đưa ra thì sẽ ký hợp đồng. Và hợp đồng có hiệu lực kể từ khi bạn ký kết.

*Những điều mà Công ty thám tử Bảo Minh phải làm

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tuyệt đối thực hiện như sau:

+ Lên kế hoạch và phân cử người thực hiện ngay yêu cầu của khách hàng đề ra.

+ Tuyệt đối tuân thủ theo những gì mà khách yêu cầu, không được làm sai, lệch lạc ý của khách hàng.

+ Không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng làm việc ở mọi nơi mọi lúc.

+ Làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể

+ Không để mọi thông tin mà khách đưa ra rò rỉ ra bên ngoài.

+ Khi kết thúc công việc sẽ báo ngay cho khách và đồng thời trả hết tất cả các thông tin của khách hàng không giữ bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề bảo mật tại công ty.

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Nếu như bạn cũng đang gặp vấn đề là mất người thân đang muốn tìm lại hay bất kể một điều gì làm bạn lo lắng, hoài nghi…thì hãy nhanh đến vơí Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư Bảo Minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin xui lòng liên hệ:

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp Bảo Minh

Địa chỉ email: thamtubaominh@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

dich vu tham tu dieu tra so dien thoai

Bạn đang gặp phải một vấn đề phiền phúc trong cuộc sống. Đó là luôn có những số điện thoại lạ làm phiền bạn vào lúc nửa đêm với những lời lẽ đe dọa đến tàu sản và cả tính mạng của bạn. Điều đó làm bạn thật sự lo sợ, hoang mang trong suốt thời gian vừa qua. Bạn đang muốn tìm cách nào đó có thể giải tỏa được nỗi lo sợ ấy cũng như biết được chủ nhân của số điện thoại đó là ai.

Hiện nay dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại các công ty thám tử đã ra đời. Nó giúp mau chóng mang lại cho bạn điều mà bạn muốn. Nếu như bạn đang thật sự có nhu cầu muoón sử dụng dịch vụ đó hãy đến với công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi. Tất cả những lo sợ, phiền phúc trong bạn tan biến ngay.

dich vu tham tu dieu tra so dien thoai

*Quy trình thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại Công ty thám tử Bảo Minh

Khi bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại tại Công ty thám tử Bảo Minh có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấc mấy điệnh thoại

Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn thuê dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Bảo Minh thì hãy điện thoại theo số điện thoại của công ty chúng tôi. Lúc này bạn nói rõ nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của bạn là gì. Để ngay lúc đó chúng tôi sẽ có ngay những kế hoạch và sắp xếp nagy người để chuẩn bị cho những chiến lược về sau.

Bước 2: Sắp xếp một buổi đến trực tiếp

Để mọi việc được chi tiết hơn chúng tôi sẽ yêu cầu bạn sắp xếp một buổi đến công ty để gặp trực tiếp. Bạn sẽ nói rõ những yêu cầu mà bạn mong muốn cũng như trình bày lí do tại sao bạn lại muốn thuê thám tử tư điều tra chủ nhaan số điện thoại.

Bước 3: Cung cấp các thông tin

Khi mà bạn đã quyết định sẽ sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thì bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin liên quan đến bạn. Việc cung cấp các thông tin có vai trò rất quan trọng, lượng thông tin mà bạn cung cấp càng nhiều thì sẽ là cách tốt nhất để chúng tôi có thể hoàn thành sớm công việc mà bạn giao. Và tất nhiên lượng chi phí mà bạn phải bỏ ra thuê chúng tôi cũng sẽ được giảm đáng kế nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Để tất cả mọi quyền lợi cũng như trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn thì sẽ có một bản hợp đồng. Tại đây sẽ rất chi tiết cụ thể nhứng gì mà bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Công ty của chúng tôi cũng như những gì mà chúng tôi sẽ phải làm khi được bạn giao nhiệm vụ.

Khi bạn đã đọc kỹ bản hợp đồng và ký kết rồi thì mọi điều lệ trong hợp đồng sẽ phải tuyệt đối tuân thủ.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Những yêu cầu của bạn đã được công ty chúng tôi hoàn thành hiệu quả. Thì đây sẽ là lúc bạn thanh toán hợp đồng, tri trả mức chi phí ban đầu mà công ty chúng tôi đã đưa ra cho bạn. Tuy nhiên nếu như chúng tôi hoàn thành công việc mà bạn giao cho trước kế hoạch dự định thì đương nhiên mức tiền bạn chi trả cho chúng tôi cũng sẽ giảm xuống.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh đến với Công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi để có thể điều tra được mọi số điện thoại đã làm phiền bạn hay tất cả các dịch vụ thám tử khác.

Mọi chi tiết xin xui lòng liên hệ:

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp Bảo Minh

Địa chỉ email: thamtubaominh@gmail.com

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!