Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux uy tín tại hà nội
 

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux uy tín tại hà nội

| Posted in Điện Máy

Trên thị trường hiện nay, khi nhắc tới máy giặt thương hiệu ELECTROLUX thì chắc hẳn ai cũng đều biết đây là một thương hiệu máy giặt cao cấp, đắt tiền với thiết kế đặc biệt hấp dẫn cũng như hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nước và điện năng. Đây chính là lý do tại sao mà hiện nay mặc dù có không ít các thương hiệu mới ra đời nhưng máy giặt mang thương hiệu này vẫn luôn được khách hàng tin dùng.

Tuy nhiên dù máy giặt có được thiết kế bới thương hiệu uy tín đến đâu nhưng người sử dụng không biết giữ gìn, bảo quản thì chuyện máy nhanh hỏng là một điều không thể tránh khỏi. Một trong những lỗi của đa số khách hàng khi sử dụng các thiết bị điện lạnh chính là không thường xuyên bảo dưỡng định kỳ, chỉ đến khi máy bắt đầu hỏng hóc mới nhờ đến sự giúp đỡ của Trung tâm sửa chữa.

Chúng tôi là một trong những trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội ngay tại nhà tại hầu hết các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sớm nhất có thể. Chắc chắn khi hợp tác cùng chúng tôi, khách hàng sẽ không phải thất vọng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem tới cũng như không còn phải tốn thời gian để tìm kiếm thêm bất kỳ một Trung tâm nào nữa.

trung tam bao hanh may giat electrolux

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài chất lượng dịch vụ đảm bảo, Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt thương hiệu ELECTROLUX còn được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ bảo hành cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến với Trung tâm.

Mặc dù có thể sử dụng máy giặt trong một thời gian dài, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết đâu là lúc cần bảo dưỡng điều hòa. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ kịp thời và hiệu quả.

  • Máy vẫn hoạt động bình thường nhưng quần áo khi giặt xong có mùi hôi, có cặn bẩn bám trên bề mặt
  • Khi mặc quần áo người dùng có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu
  • Máy giặt không sạch, xả nước chậm hơn so với bình thường
  • Đến thời gian bảo dưỡng thiết bị

Khi thấy một trong những dấu hiệu này, khách hãng hãy nên tiến hành bảo dưỡng máy giặt ngay tránh tình trạng hỏng hóc không may xảy ra sau đó. Trung bình khách hàng nên tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà 1 tháng 1 lần bằng việc lau rửa bề mặt máy giặt cũng như vệ sinh các bộ phận có trong thiết bị và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại Trung tâm 6 tháng 1 lần để có thể tìm ra và sửa chữa lỗi hỏng hóc.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt thương hiệu ELECTROLUX tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng các thương hiệu khác hiện đang có mặt trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0997 332 337 hoặc 0466 637 452 hoặc truy cập website suamaygiatuytin để được giải đáp mọi thắc mắc


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *