Xi mạ crom và những ưu điểm của lớp mạ crom - Tin tức về thám tử, công nghệ, môi trường, điện máy điện lạnh, thời trang & in ấn
 

Xi mạ crom và những ưu điểm của lớp mạ crom

| Posted in Công Nghiệp

Xi mạ crom được xác định để giúp các phụ tùng xe máy, mô tô (PKL-PKN), xe hơi cao cấp .. gia tăng thêm được vẻ sang trọng vốn có. Đồng thời tránh trường hợp các bề mặt kim loại, trang sức bị mất đi vẻ đẹp ban đầu khi sử dụng được một thời gian nhưng bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như  những yếu tố khách quan bên ngoài.

Nhiều khách hàng đã sử dụng xi mạ crom trong trang trí nội thất gia đình, xi mạ lên ô tô, xi mạ lên xe máy hay xi mạ lên các sản phẩm mang tính chất tín ngưỡng khác nhau như tượng ông di lạc, chuông ..Do vậy, các sản phẩm được xi mạ có thể có chất liệu là nhôm, gỗ, thủy tinh, sắt, đồng, nhựa PVC .. thế nhưng, tùy thuộc vào mỗi chất liệu sẽ có cách xi mạ khác nhau giúp cho sản phẩm luôn bền – đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất , khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi tin tưởng lựa chọn xi mạ để làm nổi bật sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Bằng nhiều cách khác nhau chúng ta có thể tìm kiếm được các địa chỉ xi mạ crom ưng ý, thế nhưng mỗi cá nhân nên nắm bắt được ưu điểm của lớp mạ để từ đó lựa chọn được cách thức phù hợp cho sản phẩm của mình.

Ưu điểm lớn nhất phải kể tới đầu tiên đó chính là tính bền của xi mạ crom trên sản phẩm mà khách hàng sử dụng. Yếu tố thời tiết không thể phủ nhận sẽ gây ra những tác hại rất lớn nếu như sản phẩm của bạn không được xi mạ bảo vệ. Nằm trong vùng thời tiết khá khắc nghiệt nên Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn mỗi khi nắng nóng của mùa hè hay lạnh giá của mùa đông, đặc biệt tình trạng ô nhiễm môi trường không ngừng gia tăng đã gây ra các thiên tai không dễ kiểm soát như lũ lụt, lốc xoáy, nắng hạn nhiều ngày, mưa tuyết.. vì thế, theo thời gian sản phẩm sẽ bị oxi hóa gây hoen gỉ, xấu xí và trở lên cũ kỹ. Thế nhưng, màng oxit của lớp mạ sẽ giúp cho lớp mạ crom bóng loáng hoàn toàn không bị tác dụng của các hợp chất sunfua, giúp cho sản phẩm luôn được như mới.

Ngoài ra, bề mặt vật liệu khi được xi mạ sẽ trở lên bền chắc, tránh được trầy xước khi sự cố va chạm không may xảy đến,đồng thời độ bám dính tốt, không bong tróc, duy trì độ sáng đẹp giúp sản phẩm luôn như mới.

Không chỉ giúp cho các sản phẩm mới chưa qua sử dụng trở lên đẹp đẽ hơn mà các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng không còn giữ được độ sáng bóng khi xi mạ lại cũng trở lên khác biệt. Đó chính là một điểm cộng lớn của xi mạ mà những ai đã từng biết tới đều rất hài lòng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *